Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE 2.0mm? Ứng Dụng Cơ Bản

Báo giá màng chống thấm HDPE 2.0mm

Giá màng chống thấm HDPE 2.0mm đang được nhiều chủ thầu công trình quan tâm. Với chức năng đa dạng và tiện ích, sản phẩm được bày bán nhiều trên thị trường với mức giá khác nhau. Vậy đâu mới là mức giá hợp lý của sản phẩm này? Theo dõi ngay bài viết để được báo giá tức thì.

Giới thiệu sản phẩm màng chống thấm HDPE 2.0mm

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt chống thấm được sản xuất từ các loại hạt nhựa HDPE, có khả năng chống thấm và chịu nhiệt vô cùng tốt. Nhờ đó, sản phẩm này được đại đa số quý khách hàng tin cậy lựa chọn.

Màng chống thấm HDPE 2.0mm
Màng chống thấm HDPE 2.0mm

Với công dụng đa dạng, thường xuyên được sử dụng trong các công trình thi công xây dựng, làm bể lót ao, hồ, nuôi trồng thủy hải sản.. màng HDPE đã nhanh chóng được bày bán trên thị trường với diện rộng và vô cùng phổ biến.

Đối với dòng sản phẩm màng chống thấm HDPE 2.0mm thật không quá khó để phân biệt nó với các dòng sản phẩm khác. Thông qua mắt thường và tay đo, quý khách hàng có thể kiểm tra độ dày của sản phẩm và lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một lưu ý nhỏ khi mua hàng dành cho những ai đang quan tâm tới màng bạt có độ dày 2.0mm cần chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Tránh những trường hợp ham rẻ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Báo giá màng chống thấm HDPE 2.0mm

Mức giá của sản phẩm màng bạt chống thấm HDPE 2.0mm sẽ có những mức chênh lệch khau. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào thương hiệu và nhu cầu mà quý khách hàng ưu ái lựa chọn.

Nhìn chung, giá bán lẻ màng chống thấm HDPE sẽ là: 100.000đ/ m2.

Đây là mức giá màng chống thấm HDPE được cập nhật mới nhất tại công ty Ngọc Phát. Quý khách hàng có thể tham khảo qua các dòng sản phẩm bạt HDPE tại công ty để nhận thêm nhiều ưu đãi lớn.

Thông số kỹ thuật màng chống thấm hdpe 2.0mm

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của màng chống thấm HDPE 2.0mm dành cho những khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Các chỉ tiêu Phương pháp thử Đơn vị HSE 2.0mm
Độ dày trung bình – Độ dày tối thiểu ASTM D 5199 ASTM D 5199 2.0
Lực kéo đứt – Độ giãn dài khi đứt ASTM D 6693 kN/m/% 57(kn/m)
Lực chịu biến dạng – Độ giãn biến dạng ASTM D 6693 kN/m% 13(%)
Lực kháng xé ASTM D 1004 N 249(N)
Kháng xuyên thủng ASTM D 4833 N 703(N)
Hàm lượng Carbon đen ASTM D 1603 % 2,5
Tỷ trọng  ASTM D 1505 g/cm3 0.94

Bảng số liệu trên đây sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu màng bạt HDPE mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, số liệu sẽ chênh lệch không quá cao. 

Ứng dụng cơ bản của màng chống thấm HDPE 2.0mm

Sản phẩm màng chống thấm HDPE có độ dày 2.0mm có khả năng chống thấm, kháng nước tốt. Ngoài ra các chỉ số chịu nhiệt, lực co giãn, … của sản phẩm cũng khá cao. Điều đó giúp sản phẩm bạt HDPE trở thành một sản phẩm ưu việt.

Màng chống thấm HDPE 2.0mm ứng dụng phủ bãi rác
Màng chống thấm HDPE 2.0mm ứng dụng phủ bãi rác

Nhờ những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà màng bạt HDPE 2.0mm được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi như hiện nay. Các công dụng chính của sản phẩm này có thể kể đến như:

  • Dùng làm bạt lót ao, hồ chứa nước để thiết kế tiểu cảnh tạo sân vườn trong các hộ gia đình. Vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cảnh quan, vừa giúp chủ sở hữu dễ dàng vệ sinh và thay thế.
  • Đối với một số hộ nuôi trồng thủy sản, sản phẩm màng chống thấm HDPE 2.0mm cũng được sử dụng để làm bệ lót, hỗ trợ nuôi trồng. Nhờ đó, chủ nông sản có thể dễ dàng kiểm soát số lượng, đồ ăn và chăm bón thủy sản tốt hơn.
  • Ngoài ra, trong một số công trình thi công xử lý rác thải sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều. Phương pháp dùng bạt HDPE xử lý rác thải giúp cho môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn hạn chế tối đa mức rác thải ra môi trường.

Đây mới chỉ là một số công dụng cơ bản của sản phẩm, với tính đa năng của bạt HDPE quý khách hàng hoàn toàn có thể biến tấu linh hoạt sản phẩm này tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: Ở đây

Lời kết: 

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu và báo giá tới các bạn dòng sản phẩm màng bạt chống thấm HDPE 2.0mm. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm này. 

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone