Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE Năm 2023 Cập Nhật Mới Nhất

Báo giá màng chống thấm HDPE mới nhất

Giá màng chống thấm HDPE 2023 đang được các nhà thầu thi công, chủ đầu tư công trình đặc biệt quan tâm. Bởi giá màng chống thấm loại HDPE sẽ ảnh hưởng đến việc bóc tách dự toán chi phí cho các công trình. Vậy giá các loại màng chống thấm HDPE năm 2023 bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Bảng giá màng chống thấm HDPE 2023

giá màng chống thấm HDPE Ngọc Phát
Giá màng chống thấm HDPE Ngọc Phát

Bảng giá các loại màng chống thấm HDPE không cố định mà thay đổi theo từng thời điểm. Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất năm 2022, quý khách hàng có thể tham khảo:

BÁO GIÁ MÀNG CHỐNG THẤM HDPE 2022
Tên sản phẩm Độ dày Quy cách Đơn giá tham khảo
Màng chống thấm HDPE HSE 0.3mm 6x100m 14.000 đồng/m2
Màng chống thấm HDPE HSE 0.5mm 8x300m 24.000 đồng/m2
Màng chống thấm HDPE HSE 0.75mm 8x250m 35.000 đồng/m2
Màng chống thấm HDPE HSE 1mm 8x185m 48.000 đồng/m2
Màng chống thấm HDPE HSE 1.5mm 8x125m 70.000 đồng/m2
Màng chống thấm HDPE HSE 2mm 7x105m 92.000 đồng/m2

Bảng giá bạt nhựa HDPE trên đây mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm, bảng giá có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm. Để có giá chính xác nhất cho thời điểm mua, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp. 

Bảng giá chỉ bao gồm giá vật tư chưa bao gồm chi phí thi công, hàn. Quý khách hàng muốn bóc tách chi phí cần tính toán bao gồm cả phí nhân công và các khâu liên quan. Để dự toán chi phí thi công màng chống thấm cho công trình, đơn vị thực hiện có thể áp dụng công thức:

Giá trọn gói thi công màng chống thấm HDPE = giá vật tư + chi phí vận chuyển + chi phí nhân công hàn + chi phí nhân công trải bạt.

Ví dụ: Đơn vị thi công sử dụng màng chống thấm HDPE HSE loại dày 2mm. Kích thước màng cần sử dụng cho công trình là 30m2. Đơn giá của của loại màng này là 100.000 đồng/m2. Chi phí vận chuyển là 200.000 đồng. Chi phí nhân công là 1.000.000 đồng. Như vậy, tổng chi phí cần thiết sẽ là:

100.000*30+200.000+1.000.000 = 4.200.000 đồng.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá màng chống thấm HDPE 2022

Các tiêu chí ảnh hướng đến giá thành sản phẩm
Các tiêu chí ảnh hướng đến giá bạt chống thấm

Như chia sẻ bảng giá bạt nhựa HDPE không cố định mà sẽ có điều chỉnh tùy vào từng thời điểm. Bảng giá thay đổi do nhiều yếu tố tác động. Cụ thể:

Chính sách của đơn vị bán

Mỗi đơn vị bán sẽ xây dựng bảng giá khác nhau. Bảng giá này tùy thuộc vào nguồn cung, thực trạng thị trường… Nếu nguồn cung dồi dào, mức giá màng chống thấm có thể mềm hơn. Ngược lại, khi thị trường khan hiếm, nhu cầu cao, mức giá màng chống thấm HDPE có thể đẩy lên. Bảng giá được xây dựng để đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt nhất cho đơn vị bán. 

Để mua được bạt chống thấm với giá tốt nhất, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Những đơn vị này sẽ có giá ổn định và nhiều chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tốt. Vì vậy, khách hàng khi mua sẽ được hưởng nhiều lợi ích. 

Đặc điểm, nguồn gốc sản phẩm 

Chọn sản phẩm chất lượng tại nơi uy tín
Chọn màng chống thấm HDPE chất lượng tại nơi uy tín

Đặc điểm, nguồn gốc sản phẩm cũng là tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá màng HDPE 2023. Đối với các sản phẩm màng chống thấm nội địa giá sẽ ổn định hơn. Đối với các sản phẩm nhập khẩu, giá sẽ có nhiều biến động. Bởi chính sách nhập khẩu, thuế, chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán ra. 

Khi mua màng chống thấm HDPE, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ chủng loại, nguồn gốc xuất xứ để nắm được giá thành. Tùy vào mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể chọn mua loại màng chống thấm phù hợp nhất.

Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE giá tốt nhất 2023

Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE giá tốt nhất
Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín nhất thì Ngọc Phát là lựa chọn số 1. Khi mua màng chống thấm HDPE của Ngọc Phát, quý khách hàng luôn an tâm bởi:

Chất lượng màng chống thấm HDPE đảm bảo

Các loại màng chống thấm HDPE của Ngọc Phát đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Vì vậy, chất lượng màng chống thấm được đảm bảo tuyệt đối. Khi sử dụng cho công trình, màng chống thấm sẽ phát huy tối đa công dụng bảo vệ. 

Đa dạng các loại màng chống thấm HDPE

Đa dạng loại bạt lót hồ chứa nước
Đa dạng loại màng chống thấm

Ngọc Phát cung cấp đa dạng các loại màng chống thấm về thương hiệu cũng như quy cách, độ dày. Với sự đa dạng, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng khi chọn nhà cung cấp là Ngọc Phát.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình

Khi mua màng chống thấm HDPE tại Ngọc Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Thông qua tư vấn, quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại màng chống thấm HDPE ưng ý nhất.

Giá thành hấp dẫn nhất

Ngọc Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng những loại màng chống thấm HDPE chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Nhờ vậy, khi lựa chọn màng chống thấm của Ngọc Phát, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí đầu tư.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về báo giá bạt chống thấm HDPE 2023 mới nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt màng chống thấm cho công trình, hãy liên hệ Ngọc Phát để được báo giá chính xác và tư vấn tận tình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỊA KỸ THUẬT NGỌC PHÁT

Địa chỉ : Thôn 5, Xã Nhật Tân, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

VPGD: Toà HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

HOTLINE: 0989 686 661

>>> Xem thêm: Màng chống thấm HDPE Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone