Thí Nghiệm Vải Địa Kỹ Thuật Theo Quy Trình Chuyên Nghiệp

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật chuẩn Ngọc Phát

Ngọc Phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như tránh các phiền phức, tranh chấp không đáng có về sau, đơn vị đã áp dụng quy trình thí nghiệm vải địa kỹ thuật khoa học. Cụ thể, quy trình này gồm 4 bước dưới đây.

Ký kết hợp đồng mua bán vải địa

Ngay khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách, nhân viên kinh doanh của Ngọc Phát sẽ tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm đơn vị cung cấp. Sau khi khách hàng đã lựa chọn dòng vải địa phù hợp, Công ty sẽ báo giá vải địa kỹ thuật chi tiết căn cứ theo số lượng đặt hàng loại vải đó, địa chỉ giao hàng.

Một khi đã thống nhất sản phẩm mua bán, giá cả, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán,…, cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Trong hợp đồng, mọi điều khoản thỏa thuận sẽ được thể hiện chi tiết, cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo lợi ích cho cả Ngọc Phát và khách hàng.

Đôi bên ký kết hợp đồng mua bán sau khi đã thống nhất được các điều khoản
Đôi bên ký kết hợp đồng mua bán sau khi đã thống nhất được các điều khoản

Đặt hàng và giao hàng vai dia ky thuat

Hợp đồng ký kết thành công, nhân viên kinh doanh sẽ lên đơn đặt hàng, loại vải cần cung cấp cùng số lượng, địa điểm, thời gian giao hàng. Sau đó, các bộ phận trong Công ty Ngọc Phát sẽ phối hợp với nhau để chuẩn bị đơn hàng theo đúng yêu cầu.

Đến ngày hẹn giao hàng, đội ngũ xe chuyên dụng của Ngọc Phát sẽ vận chuyển vải địa tới đúng địa chỉ giao hàng, tuyệt đối không làm chậm trễ quá trình thi công công trình của khách hàng. Quá trình giao hàng sẽ có giấy tờ, chứng từ bàn giao hàng hóa cụ thể, đôi bên cùng ký kết.  

Vận chuyển vải địa tới địa chỉ khách hàng cung cấp
Vận chuyển vải địa tới địa chỉ khách hàng cung cấp

Có thể bạn quan tâm: Top 5 vải địa kỹ thuật ART được dùng nhiều tại Việt Nam

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật

Quá trình lấy mẫu thí nghiệm vải địa theo TCVN

Kể từ khi nhận được hàng, trong vòng 07 ngày, quý khách có thể lấy mẫu đem đi thí nghiệm vải địa kỹ thuật. Quá trình lấy mẫu và thí nghiệm vải địa, quý khách cần áp dụng theo tiêu chuẩn Việt Nam gồm:

 • TCVN 8222:2009 quy định về việc lấy mẫu (thiết bị lấy mẫu, chọn mẫu thử, số mẫu thử, ghi ký hiệu và bảo quản, lưu mẫu,…).
 • TCVN 8871-1:2011 quy định về phương pháp xác định lực kéo giật của vải địa.
 • TCVN 8871-2:2011 quy định về phương pháp xác định lực xé rách hình thang của vải địa.
 • TCVN 8871-3:2011 quy định về phương pháp xác định sức kháng thủng CBR của vải địa.
 • TCVN 8871-6:2011 quy định về phương pháp xác định kích thước lỗ lọc O90 của vải địa.
 • TCVN 8487:2010 quy định về phương pháp xác định độ thấm xuyên của vải địa.
 • TCVN 8485:2010 quy định phương pháp xác định cường độ chịu kéo và độ giãn dài khi đứt.
 • TCVN 8220:2009 quy định phương pháp xác định độ dày danh định.
 • TCVN 8221:2009 quy định phương pháp xác định khối lượng trên đơn vị diện tích.
 • ….
Thí nghiệm vải địa kỹ thuật cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn Việt Nam
Thí nghiệm vải địa kỹ thuật cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn Việt Nam

Thời gian quy định lấy mẫu và thí nghiệm

Có thể thấy, kỹ thuật lấy mẫu, thí nghiệm tính cơ lý và các đặc tính khác của vải địa kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Do đó, nếu không có trình độ chuyên môn, các thiết bị thử nghiệm thì tốt nhất, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị có chức năng.

Nếu quá thời gian 07 ngày trên mà khách hàng không mang sản phẩm đi thí nghiệm, Ngọc Phát sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những vấn đề phát sinh do chất lượng sản phẩm. Một khi đã thi công rải vải địa tức là kết quả đã đạt theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán. Còn nếu kết quả thí nghiệm không đạt chuẩn như công bố, Ngọc Phát sẵn sàng đổi trả hàng nếu hàng còn sạch sẽ, nguyên đai nguyên kiện, chưa qua sử dụng.

Quyết toán và thanh lý hợp đồng vải địa

Sau khi hàng được giao đủ, đúng, kết quả thí nghiệm vải địa kỹ thuật đạt chuẩn như thỏa thuận, quy trình mua bán sẽ bước tới công đoạn cuối cùng. Đó chính là quyết toán và thanh lý hợp đồng mua bán. Ngọc Phát sẽ cung cấp hóa đơn, giấy tờ chứng từ liên quan đầy đủ. Khách hàng tiếp nhận và tiến hành quyết toán và thanh lý hợp đồng theo thỏa thuận ban đầu.

Trên đây là quy trình làm việc và các bước thí nghiệm vải địa kỹ thuật theo chuẩn Ngọc Phát. Một quy trình được đánh giá là chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0989 686 661
 • Email: vaidiangocphat@gmail.com

Tham khảo thêm: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone