Mua Bấc Thấm Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng Với Giá Hợp Lý

Mua bấc thấm ở đâu đảm bảo chất lượng với giá hợp lý

Mua bấc thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng với giá hợp lý là đề tài được nhiều quý anh chị quan tâm. Để trả lời câu hỏi đó chúng ta cần phải tìm hiểu bấc thấm là gì, có mấy loại, cách nhận biết chủng loại sản phẩm. Hiểu biết về sản phẩm rồi thì cần tìm đơn vị uy tín báo giá bấc thấm với giá hợp lý để mua được sản phẩm đúng chất lượng và chính hãng là phương án tốt nhất. 

Bấc thấm là gì?

Bấc thấm là bản thoát nước có tiết diện là dải hình chữ nhật có chiều dài lớn, có 2 bộ phận chính là vỏ lọc và lõi nhựa. Lõi nhựa được sản xuất từ nhựa PolyPropylene hoặc từ nhựa Polyvinyl Chloride và vỏ lọc bọc ngoài được sản xuất từ vải địa kỹ thuật PP hoặc vải địa kỹ thuật Polyester. 

Bấc thấm được dùng với mục đích để xử lý nền đất yếu nền đường giao thông hoặc nền móng của các công trình lớn. Cụ thể hơn là bấc thấm đóng vai trò hút nước từ dưới lòng đất lên trên để thoát ra ngoài.  

Có mấy loại bấc thấm

Bấc thấm có 2 loại chính phân loại theo phương làm việc của sản phẩm đó là bấc thấm đứng và bấc thấm ngang. Với giá thành thấp cộng với thi công đơn giản không cần nhiều thiết bị liên quan đi cùng, nên đây là 2 dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong phương pháp xử lý nền đất yếu. 

Bấc thấm đứng PVD mua ở đâu

Bấc thấm đứng PVD hay còn gọi tắt là bấc thấm PVD là dòng sản phẩm thoát nước theo phương thẳng đứng, có hai phần gồm vò lọc và lõi nhựa và ứng dụng để thoát nước từ dưới lòng đất lên trên để thoát ra ngoài với phương pháp thi công cắm bấc thấm.

Bấc thấm đứng PVD thoát nước theo phương thẳng đứng
Bấc thấm đứng PVD thoát nước theo phương thẳng đứng

Bấc thấm PVD có giá thành khá rẻ, chỉ tương đương với cốc trà đá Hà Nội cho 1 mét dài sản phẩm. Sản phẩm nhỏ gọn dễ vận chuyển và bốc vác cũng như không gây ảnh hưởng gì cho môi trường và con người. 

Bấc thấm PVD là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều và là sản phẩm quen thuộc của các công trình giao thông và đối với những công ty xây dựng đường giao thông. 

Bấc thấm ngang PHD mua ở đâu

Bấc thấm ngang PHD hay còn gọi tắt là bấc thấm PHD là dòng sản phẩm dùng để thoát nước theo phương ngang, sản phẩm gồm hai phần vỏ lọc và lõi nhựa. Cả hai bộ phận được thiết kế tối ưu với công năng của nó để đảm bảo khả năng thoát nước tốt và rút ngắn thời gian thi công cho công trình. 

Bấc thấm ngang có giá thành chỉ hơn 1 USD cho 1 mét dài sản phẩm. Được ứng dụng để thoát nước từ dưới lòng đất theo phương ngang hoặc cũng được sử dụng để kết hợp với bấc thấm đứng PVD cho việc thoát nước.

Bấc thấm ngang PHD để thoát nước theo phương ngang
Bấc thấm ngang PHD để thoát nước theo phương ngang

Đến đây quý anh chị có thể hiểu phần nào về câu hỏi mua bấc thấm ở đâu rồi do có thể hiểu được hai dòng sản phẩm chính của nó. Để hiểu rõ hơn nữa chúng ta cần phải thêm bước nhận biết chủng loại sản phẩm.   

Cách nhận biết chủng loại bấc thấm 

Để mua được đúng sản phẩm thì chúng ta cần phải nhận biết được chủng loại của từng sản phẩm của nó. 

Với sản phẩm bấc thấm đứng PVD thì sản phẩm có tiết diện dài có bề rộng 100mm và có chiều dài cuộn khoảng trên dưới 300m dài, mỗi cuộn nặng trên 20kg một chút, đồng thời trên mỗi sản phẩm này đều có dán tem của nhà sản xuất có ghi rõ tên sản phẩm và số lô, số cuộn, quy cách và ngày sản xuất. 

Dễ dàng nhận biết chủng loại sản phẩm
Dễ dàng nhận biết chủng loại sản phẩm

Với sản phẩm bấc thấm ngang PHD thì sản phẩm có tiết diện dài với bề rộng 200mm, 300mm tùy từng loại và có chiều dài trên dưới 50m, mỗi cuộn nặng trên dưới 10kg tùy từng dòng. Trên mỗi cuộn bấc ngang này có dán tem của nhà sản xuất và có ghi rõ các thông tin như tên sản phẩm, quy cách cuộn, số lô số cuộn và ngày sản xuất. 

Vậy với phân tích ở trên của tôi thì chắc hẳn quý anh chị đã nhận biết được từng dòng sản phẩm rồi đúng không nào và hiểu hơn về câu hỏi mua bấc thấm ở đâu rồi. Để kỹ hơn thì chúng ta lại đi đến nhận biết đơn vị cung cấp đáp ứng điều kiện đó nhé. 

Mua bấc thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng với giá hợp lý

Công ty Ngọc Phát là nhà cung cấp bấc thấm cho nhiều dự án xử lý nền đất yếu của công trình giao thông, nền móng nhà xưởng lớn, bến cảng giao thông. 

Với nhiều năm cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với giá thành của bạn và cung cấp đúng chủng loại sản phẩm và đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định. Khi mua bấc thấm tại công ty, quý anh chị luôn được cam kết:

Ngọc Phát cam kết hợp đồng chứng từ đầy đủ
Ngọc Phát cam kết hợp đồng chứng từ đầy đủ
  • Giao dịch an toàn 100% và không gặp rủi ro
  • Ký kết hợp đồng trước khi bán hàng
  • Chất lượng sản phẩm tốt đúng như thỏa thuận
  • Giá thành hợp lý theo từng chủng loại
  • Giao hàng nhanh chóng theo thỏa thuận thời gian
  • Hồ sơ chứng từ đầy đủ theo yêu cầu theo quy định
  • Đổi trả hàng nếu như sản phẩm được xác định có lỗi từ nhà sản xuất. 

Với những cam kết của chúng tôi, quý anh chị hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng và không gặp phải bất cứ rủi ro nào khi giao dịch mua bán với chúng tôi. 

Hãy liên hệ Hotline 0989 686 661 để mua bấc thấm ngay quý anh chị nhé!

Tham khảo thêm tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone