Giá Bấc Thấm PVD PHD Cập Nhật Chi Tiết 2023 Báo Giá Mới

giá bấc thấm Ngọc Phát

Bấc thấm là vật liệu kỹ thuật được sử dụng trong xây dựng, ổn định nền móng. Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát luôn cập nhật liên tục báo giá bấc thấm để các đơn vị xây dựng tham khảo. Cần lưu ý giá cả có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của thị trường. 

Bảng báo giá bấc thấm PVD PHD giá tốt tại Ngọc Phát
Bảng báo giá bấc thấm PVD PHD giá tốt tại Ngọc Phát

Bấc thấm là gì?

Trong quá trình xây dựng, bấc thấm là vật liệu địa kỹ thuật cực kỳ phổ biến. Khi phân loại theo công dụng có hai dạng bấc thấm gồm bấc thấm đứng bấc thấm ngang. 

Nó được thiết kế dưới dạng ống lõi dẹt bằng nhựa, bao bọc xung quanh là lớp vải địa kỹ thuật không dệt sợi ngắn xuyên kim hoặc sợi dài liên tục kết dính. Công dụng chính là dẫn nước từ dưới lòng đất lên trên mặt đất hoặc dẫn nước sang phương ngang. 

Bấc thấm đứng Ngọc Phát
Bấc thấm đứng Ngọc Phát

Vì đây là sản phẩm chuyên biệt trong xây dựng nên đòi hỏi rất cao về chất lượng, giá bấc thấm cũng không rẻ nếu muốn mua loại tốt. Người có chuyên môn về kỹ thuật sẽ lựa chọn những sản phẩm uy tín của Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát.

Ứng dụng của sản phẩm 

Với đặc tính riêng biệt, bấc thấm được dùng chủ yếu trong các công trình hạ tầng như cầu đường, sân bay, cảng biển với ba công dụng chính:

 • Ổn định nền móng: Nơi có nền đất yếu nhưng phải chịu tải trọng lớn như đường sắt, bến cảng, sân bay cần xử lý sớm
 • Gia cố nền đất yếu Khu vực nền đất yếu có thể sử dụng bấc thấm để gia cố đạt tới 95% độ ổn định dài hạn
 • Xử lý môi trường: Bấc thấm hút nước ngầm thấm qua các lớp đất bị ô nhiễm, mang theo các chất ô nhiễm hoá tan trong nước lên bề mặt để xử lý

Ngoài ra nó còn được ứng dụng rộng rãi trong tác thoát nước chống ngập úng cho vùng trũng thấp để canh tác nông nghiệp.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá bấc thấm

Bấc thấm gồm hai loại là bấc thấm đứng và bấc thấm ngang, mỗi loại sẽ có giá bấc thấm khác nhau. Đơn giá bấc thấm được tính trên m2, khối lượng cần sử dụng trong một dự án phụ thuộc vào diện tích và kết cấu hạ tầng của công trình. 

Nguyên vật liệt tốt, chất lượng cao và bền bỉ chắc chắn giá không hề rẻ và nó cần đáp ứng các tiêu chỉ như sau: 

Bấc thấm đứng

Người có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ lựa chọn những loại đáp ứng được điều kiện:

 • Bấc thấm đứng hay còn gọi là bấc thấm dọc gồm 2 lớp gồm vỏ bao bên ngoài và lõi bên trong bằng nhựa
 • Loại bấc thấm tốt có khả năng co giãn và chịu được lực kéo tốt
 • Cách thức thi công bấc thấm phải đơn giản, tiện lợi

Bấc đứng chủ yếu gồm 3 loại là VID75, RID75 và RID 4.0. Mỗi loại sẽ có giá bấc thấm khác nhau:

 • Loại VID75: 3.000đ/m2
 • Loại RID75: 4.000đ/m2
 • Loại RID4.0: 4.500đ/m2

Bấc thấm ngang

Giá bấc thấm ngang cao hơn hẳn so với bấc thấm đứng vì sản phẩm được làm từ những vật liệu đặc thù và khả năng thoát nước tốt hơn so với sản phẩm kể trên. Tiêu chuẩn bấc thấm chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố:

 • Cấu tạo gồm hai lớp: Lớp vỏ lọc làm từ vải địa kỹ thuật không dệt và lớp lõi bằng nhựa nguyên sinh.
 • Thi công đơn giản
 • Cường lực chịu độ kéo cao

Về giá thành, bấc thấm ngang có hai loại là RID 200 và RID 300, báo giá bấc thấm chi tiết như sau:

 • Bấc thấm ngang RID 200 : 27.500đ/m2
 • Bấc thấm ngang RID 300 : 37.500đ/m2

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và áp dụng vào thời điểm hiện tại. Giá bán có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, vì vậy để biết giá chính xác các loại bấc, quý khách vui lòng liên hệ với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát để được tư vấn chi tiết hơn. 

Bấc thấm ngang Ngọc Phát
Bấc thấm ngang Ngọc Phát

Tham khảo: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/

Địa chỉ có giá bấc thấm tốt nhất

Thị trường nguyên vật liệu xây dựng là một thị trường rộng lớn nên có rất nhiều đơn vị cung cấp bấc thấm. Tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp chất lượng có mức giá cạnh tranh không phải là điều đơn giản. Người tiêu dùng cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về năng lực của đơn vị đó.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật trong đó bấc thấm là sản phẩm chủ lực mà chúng tôi phân phối cùng với vải địa kỹ thuật. Với chính sách minh bạch trong giá bán, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình trong công tác dự trù chi phí xây dựng công trình bằng cách cung cấp bảng báo giá bấc thấm chi tiết nhất.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát cung cấp những nguyên vật liệu chất lượng
Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát cung cấp những nguyên vật liệu chất lượng

Ngọc Phát là nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các nguyên vật liệu xây dựng. Với lợi thế về lượng hàng trong kho lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bấc thấm với số lượng lớn theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Giá bấc thấm cạnh tranh là một ưu thế khiến Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát có sức cạnh tranh lớn trong thị trường cung cấp vật liệu xây dựng. Nếu có nhu cầu những nguyên vật liệu chất lượng, an toàn và bền bỉ với thời gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về báo giá và loại bấc thấm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone