Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE 1.5mm? Ứng dụng như thế nào?

Báo giá màng chống thấm HDPE 1.5mm

Giá màng chống thấm HDPE 1.5mm được nhiều bạn đọc quan tâm vì màng chống thấm HDPE 1.5mm được xem là một trong những sản phẩm đa năng nhất hiện nay. Với các công dụng tuyệt vời trong thi công, nuôi trồng,… sản phẩm này được đại đa số quý khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có giá thành bao nhiêu? Ứng dụng của sản phẩm là gì?

Giới thiệu sản phẩm màng chống thấm HDPE độ dày 1.5mm

Sản phẩm màng chống thấm HDPE 1.5mm được phân biệt so với các sản phẩm khác dựa vào độ dày của sản phẩm. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng mắt thường và tay để phân biệt dòng sản phẩm này một cách dễ dàng.

Màng chống thấm HDPE 1.5mm
Màng chống thấm HDPE 1.5mm

Với khả năng chống thấm nước, chống chịu nhiệt, độ co giãn tốt dòng sản phẩm màng chống thấm dày dặn 1.5mm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như: thi công xây dựng, nuôi trồng thủy sản, lót ao, hồ,…

Tùy thuộc vào thương hiệu và khả năng tài chính của bản thân mà quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm bạt HDPE đầy tiện lợi. Một sản phẩm với quá nhiều công dụng hữu ích như vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay?

Ứng dụng của sản phẩm màng chống thấm HDPE 1.5mm

Nhắc đến các ứng dụng của dòng sản phẩm màng HDPE, quý khách hàng thường dễ dàng nhớ tới các ứng dụng trong nuôi trồng, sử dụng lót ao hồ,.. Tuy nhiên, sản phẩm này còn có một công dụng ít ai nghĩ đến nữa đó chính là thi công xây dựng.

Ứng dụng bạt HDPE 1.5mm trong thi công hầm Biogas

Thi công màng chống thấm HDPE để làm hầm Biogas đang là một trong những mục tiêu giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa ô nhiễm cho môi trường. Bên cạnh đó, việc sử dụng bạt HDPE 1.5mm thi công hầm Biogas giúp phục vụ nhu cầu của nhiều hộ gia đình, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế đa dạng.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE 1.5mm trong thi công xử lý nước thải

ứng dụng của màng chống thấm hdpe 1.5mm lót hồ chứa nước thải
ứng dụng của màng chống thấm hdpe 1.5mm lót hồ chứa nước thải

Đi đôi với sự phát triển của công nghiệp, các hệ thống nhà máy mọc lên ngày một nhiều. Hệ lụy của việc phát triển kinh tế là ô nhiễm chất thải được xả ra môi trường ngày một nhiều hơn.

Chính vì vậy, việc thi công xử lý rác thải bằng bạt nhựa HDPE độ dày 1.5mm trở lên đang dần phổ biến. Nhờ phương pháp này, chất thải xả ra môi trường được giảm đáng kể. 

Ứng dụng màng chống thấm HDPE 1.5mm trong thi công phủ bãi rác

Ứng dụng của bạt hdpe 1.5mm lót phủ bãi rác
Ứng dụng của bạt hdpe 1.5mm lót phủ bãi rác

Với lượng rác thải ngày càng tăng như hiện nay thì phương pháp thi công màng chống thấm HDPE để phủ lấp bãi rác là một phương pháp hữu hiệu. Phương pháp này đã và đang được áp dụng có hiệu quả trong khoảng thời gian gần đây.

Báo giá màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5mm

Chắc hẳn, quý khách hàng đang rất tò mò một sản phẩm đa năng như màng bạt HDPE sẽ có giá bao nhiêu? Thông số kỹ thuật chi tiết là gì? Theo dõi ngay dưới đây nhé:

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1.5mm

Giá màng chống thấm HDPE với độ dày 1.5mm sẽ giao động tùy thuộc vào thương hiệu và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm màng bạt phù hợp với mục đích của bản thân.

Nhìn chung, giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 1.5mm rơi vào: 70.000đ/m2.

Với mức giá ưu đãi như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua một sản phẩm bạt HDPE chống thấm ở bất kỳ nơi đâu trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý tìm địa chỉ chính hãng để mua được màng HDPE giá tốt và chất lượng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá màng chống thấm hdpe 2.0mm?

Thông số kỹ thuật của màng bạt nhựa HDPE 1.5mm

Cùng tìm hiểu sơ qua về thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 1.5mm để hiểu hơn về sản phẩm này ngay dưới đây nhé.

Các chỉ tiêu Phương pháp thử Đơn vị HSE 1.5mm
Độ dày trung bình – Độ dày tối thiểu ASTM D 5199 ASTM D 5199 1.5
Lực kéo đứt – Độ giãn dài khi đứt ASTM D 6693 kN/m/% 43(kn/m)
Lực chịu biến dạng – Độ giãn biến dạng ASTM D 6693 kN/m% 23(kn/m)
Lực kháng xé ASTM D 1004 N 187
Kháng xuyên thủng ASTM D 4833 N 530
Hàm lượng Carbon đen ASTM D 1603 % 2,5
Tỷ trọng  ASTM D 1505 g/cm3 0.94

Bảng số liệu trên chỉ là thông số tham khảo. Thông số kỹ thuật chính xác của dòng sản phẩm bạt có độ dày 1.5mm sẽ có điều chỉnh tùy vào từng hãng sản xuất. Bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng số liệu này tại quầy mua hàng.

Tham khảo thêm: Ở đây

Lời kết: 

Bài viết vừa rồi đã tiến hành báo giá và giới thiệu một số ứng dụng của sản phẩm màng chống thấm HDPE 1.5mm. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai đang quan tâm tới chủ đề này. 

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone