Giá Bạt HDPE Chống Thấm Bao Nhiêu Tại Thị Trường Việt Nam

giá bạt HDPE ở đâu rẻ nhất

Ở thời điểm hiện tại, bạt hdpe là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công việc chống thấm ở những công trình xây dựng. Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn được sử dụng hiệu quả trong việc lót đáy hồ chứa, phủ bãi rác sinh hoạt hay thậm chí phủ hồ thủ sàn. Và điều rất nhiều người thắc mắc là giá bạt hdpe trên thị trường là như thế nào? Hãy cùng Ngọc Phát giải đáp chi tiết về thắc mắc này trong bài chia sẻ bên dưới đây.

Giá bạt hdpe các loại là bao nhiêu tại Việt Nam?

Trước khi tìm hiểu về giá bạt hdpe, Ngọc Phát xin chia sẻ về các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí mua bạt chống thấm hdpe. Hiện giá màng chống thấm hdpe mua bạt hdpe sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

Giá bạt hdpe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Giá bạt hdpe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Đầu tiên là chiều dài của màng chống thấm, khổ rộng và riêng chiều dài sẽ giao động giá bạt hdpe dựa trên thiết kế công trình.

Yếu tố tiếp theo là độ dày của màng chống thấm giao động từ 0.3mm cho đến 3mm. Với những yêu cầu cung cấp màng sẽ có độ dày khác nhau, điều đó đồng nghĩa với đơn giá sẽ hoàn toàn khác nhau.

Sau đây Ngọc Phát xin cập nhật bảng báo giá bạt hdpe sơ lược để Quý khách hàng tiện tham khảo. Cụ thể như sau:

Bảng báo giá bạt HDPE HSE

Hiện bảng báo giá màng chống thấm HDPE của Ngọc Phát được cập nhật mới nhất 2022. Sau đây là phần chi tiết phần bảng giá:

Màng chống thấm HDPE HSE 0.3mm giá 14.000 VND/m2.

Màng chống thấm HDPE HSE 0.5mm giá 23.000 VND/m2.

Màng chống thấm HDPE HSE 1.0mm giá 46.000 VND/m2.

Màng chống thấm HDPE HSE 1.5mm giá 70.000 VND/m2. (Liên hệ để được báo giá tốt nhất).

Bảng báo giá bạt HDPE Solmax

Solmax là một dòng trong các loại bạt nhựa HDPE được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình nông nghiệp như: làm muối, lót đáy hồ tôm, hồ cá, lót bãi chứa, lót hồ chứa nước. Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt nên loại bạt này được các hộ nuôi tôm ưu tiên lựa chọn.

Màng chống thấm HDPE Solmax 0.3mm giá 15.000 VND/m2

Màng chống thấm HDPE Solmax  0.5mm giá 28.000 VND/m2

Màng chống thấm HDPE Solmax  0.75mm giá 40.000 VND/m2

Màng chống thấm HDPE Solmax  1.0mm giá 55.000 VND/m2

Màng chống thấm HDPE Solmax  1.5mm giá 80.000 VND/m2.

Cập nhật chi tiết bảng báo giá các loại bạt HDPE
Cập nhật chi tiết bảng báo giá các loại bạt HDPE

Bảng báo giá bạt HDPE nhập khẩu

Trong những công trình có tầm cỡ quy mô lớn, công trình trọng điểm của nhà nước bàn giao phải yêu cầu độ bền công trình cao, kết cấu công trình chất lượng thì các yêu cầu về chất lượng HDPE cũng phải chất lượng hơn. Và trong những trường hợp kể trên thì bạt HDPE nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Lý do là các màng chống thấm HDPE trong nước khó có thể đảm bảo yêu cầu xây dựng và nhất là độ bền. Nếu những màng HDPE có độ bền chỉ 25 năm thì màng HDPE nhập khẩu có độ bền lên đến 50 năm và cũng như độ bền vượt bậc kể trên thì giá bạt HDPE nhập khẩu cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với bạt HDPE trong nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạt chống thấm và 05 ứng dụng phổ biến

Sự chênh lệch về bảng giá bạt hdpe này có thể giao động từ 25% – 45% tùy vào thương hiệu cũng như chính sách giá mà đơn vị cung cấp bạt HDPE báo giá. Để nhận được báo giá đầy đủ và cụ thể chi tiết từng hạng mục, Quý khách hàng hãy liên hệ Ngọc Phát ngay nhé!

Đơn vị chuyên cung cấp bạt hdpe uy tín lâu năm giá thành hợp lý

Hiện nay, công ty Ngọc Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt nhựa hdpe được sản xuất từ nhựa hdpe nguyên chất 100%. Cũng nhờ đó mà giá bạt hdpe được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngọc Phát tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp bạt hdpe chất lượng cao
Ngọc Phát tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp bạt hdpe chất lượng cao

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Ngọc Phát là nhà cung cấp tiên phong trong cung cấp các sản phẩm bạt nhựa hdpe chất lượng cao. Chúng tôi đã sớm đầu tư những kiến thức đạt chuẩn công nghệ cao cấp quốc tế để cung cấp kịp tiến độ cho 2000 dự án trong và ngoài nước ở các lĩnh vực công nghiệp lẫn nông nghiệp.

Tham khảo: Tại đây

Lợi ích và cam kết khi mua sản phẩm tại Ngọc Phát

Khi đến với Ngọc Phát, Quý khách hãng sẽ được hưởng những lợi ích cùng cam kết trên cả tuyệt vời. Cụ thể như:

Cam kết bạt hdpe chất lượng cao, được chính công ty cung cấp đến tận tay khách hàng.

Để khẳng định uy tín, Ngọc Phát sau khi bàn giao vật liệu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tiêu chuẩn để giúp khách hàng chọn đúng chất liệu, kích thước.

Báo giá màng hdpe chi tiết từng hạng mục và khi và chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng thì Ngọc Phát mới xuất bảng báo giá cùng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào về sau.

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật lắp đặt thi công bạt hdpe miễn 100% thông qua đội ngũ chuyên gia giám sát xuống hỗ trợ thi công tận công trình.

Ngọc Phát tự hào là nhà phân phối công trình uy tín với mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời đến Quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về thắc mắc giá bạt hdpe cùng bảng giá hdpe tham khảo từ nhà cung cấp Ngọc Phát. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng có thêm thông tin chi tiết để dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư ngân sách sao cho hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone