Báo Giá Vỉ Nhựa Thoát Nước 2023 Cập Nhật Mới Nhất Toàn Quốc

giá vỉ nhựa thoát nước ngọc phát

Vỉ nhựa thoát nước là giải pháp tối ưu cho các công trình sân vườn, thảm cỏ nhân tạo, ban công… Vật liệu này giúp hỗ trợ thoát nước và giảm tải áp lực cho công trình. Với nhiều công dụng hữu ích, vỉ nhựa thoát nước luôn được lựa chọn đầu tư cho các công trình. Khi đầu tư, điều khiến khách hàng băn khoăn nhất là giá vỉ nhựa thoát nước bao nhiêu? Bảng báo giá chi tiết các loại vỉ thoát nước cập nhật mới nhất 2023 dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Giá vỉ nhựa thoát nước 2023 bao nhiêu?

Báo giá vỉ nhựa thoát nước 2023
Báo giá vỉ nhựa thoát nước 2023

Vỉ nhựa thoát nước có rất nhiều loại. Vì vậy, giá vỉ thoát nước cũng đa dạng. Khi mua, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ chủng loại cần mua để được báo giá chuẩn xác nhất. Dưới đây là bảng giá tổng hợp các loại vỉ nhựa thoát nước cập nhật năm 2023 để quý khách hàng tham khảo. 

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI VỈ NHỰA THOÁT NƯỚC 2023
STT LOẠI SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ THÀNH
1 Vỉ nhựa thoát nước loại 9 tấm 1m2 333x333x30mm 145.000 đồng/m2
2 Vỉ nhựa thoát nước loại 4 tấm 1m2 500x500x30mm 165.000 đồng/m2
3 Vỉ thoát nước nhựa nguyên sinh 333x333x30mm 290.000 đồng/m2
4 Vỉ thoát nước nhựa nguyên sinh 500x500x30mm Giá liên hệ
5 Vỉ nhựa thoát nước bán lẻ 333x333x30mm 20.000 đồng/tấm
6 Vỉ nhựa thoát nước bán lẻ 500x500x30mm 45.000 đồng/tấm

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm, bảng giá vỉ thoát nước sẽ có sự thay đổi. Để biết giá chính xác nhất, quý khách hàng liên hệ đơn vị cung cấp. Lưu ý, bảng giá trên đây chưa bao gồm chi phí thi công và vận chuyển. 

Để có dự định chi phí chuẩn xác nhất, chủ đầu tư ngoài tìm hiểu giá vỉ nhựa phải tính toán cả chi phí vận chuyển và thi công. Cụ thể, toàn bộ chi phí để thi công vỉ nhựa sẽ được tính theo công thức:

Chi phí=  Đơn giá vỉ nhựa * Số lượng + Chi phí vận chuyển + Chi phí thi công + Các vật liệu phụ đi kèm

Trong đó, vật liệu phụ đi kèm là vải địa kỹ thuật. Khi thi công vỉ nhựa cần trải lớp vải địa để ngăn nước thấm trực tiếp vào công trình. Giá vải địa dành cho các công trình sân vườn thường dao động từ 8.000 -10.000 đồng/m2. Khi tính toán chi phí thi công vỉ nhựa, bạn cần cập nhật thêm giá vải địa để không thiếu hụt ngân sách.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá vỉ nhựa thoát nước

Bảng giá các loại vỉ thoát nước không cố định mà thường xuyên thay đổi. Lý do là bởi giá của vỉ nhựa bị ảnh hưởng bởi nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm:

Nhu cầu của thị trường

Giá vỉ thoát nước chịu ảnh hưởng của nhu cầu thị trường
Giá vỉ thoát nước chịu ảnh hưởng của nhu cầu thị trường

Giá của các loại vỉ thoát nước tăng hoặc giảm tùy thuộc nhiều vào nhu cầu của thị trường. Đối với những thời điểm, nhu cầu sử dụng vỉ thoát nước tăng cao nhưng nguồn cung hạn chế, giá thành sẽ cao. Ngược lại, khi nguồn cung sản phẩm dồi dào, giá thành sẽ mềm hơn. 

Quy cách và chất liệu của sản phẩm 

Quy cách và chất liệu của sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của vỉ nhựa thoát nước. Mỗi quy cách và chất liệu khác nhau, nhà cung cấp sẽ thiết lập bảng giá riêng. Đối với những sản phẩm có quy cách và chất liệu phổ thông, giá thành sẽ rẻ hơn. Ngược lại, những sản phẩm được sản xuất theo quy cách riêng, chất liệu cao cấp, giá thành sẽ tăng cao. 

Chính sách của đơn vị bán

Mỗi đơn vị bán sẽ xây dựng bảng giá khác nhau. Bảng giá được tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, việc cân đối giữa giá nhập và giá bán để tạo lợi nhuận là quan trọng nhất. Khi mua vỉ nhựa thoát nước, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị bán có nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị này có tệp khách hàng ổn định nên bảng giá cũng mềm hơn. 

Địa chỉ cung cấp giá vỉ nhựa thoát nước tốt nhất 2023?

Địa chỉ cung cấp các loại vỉ nhựa tốt nhất
Địa chỉ cung cấp các loại vỉ nhựa thoát nước giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại vỉ nhựa thoát nước. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín, giá vỉ nhựa thoát nước phải chăng nhất thì Ngọc Phát là điểm đến hoàn hảo. Khi mua vỉ nhựa tại Ngọc Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi:

Đa dạng về quy cách, chất liệu

Ngọc Phát cung cấp đầy đủ các loại vỉ thoát nước đa dạng về quy cách cũng như chất liệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn loại vỉ phù hợp với công trình.

Chất lượng đảm bảo

Mọi loại vỉ thoát nước của Ngọc Phát đều có chất lượng đảm bảo. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư cho công trình. 

Giá thành cạnh tranh nhất

Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất
Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất

Khi mua vỉ thoát nước, quý khách hàng luôn băn khoăn về giá. Hiểu được điều này, Ngọc Phát xây dựng bảng giá vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, quý khách sẽ tối ưu được chi phí khi lựa chọn mua vỉ thoát nước tại Ngọc Phát.

Xem thêm: Tại đây

Trên đây là chia sẻ bảng giá vỉ thoát nước cập nhật mới nhất năm 2023. Quý khách hàng muốn mua vỉ thoát nước với giá tốt nhất, hãy liên hệ Ngọc Phát để tiết kiệm chi phí và an tâm về chất lượng.

2 thoughts on “Báo Giá Vỉ Nhựa Thoát Nước 2023 Cập Nhật Mới Nhất Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone